LÀM NỒI XE VARIO 150

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

LÀM NỒI XE VARIO 150

LÀM NỒI XE VARIO 150

Làm nồi xe Vario như thế nào?

Cải thiện vấn đề đề ba bị rung ga đầu.
  • Liên hệ
  • 294
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Bao lâu thì nên làm nồi xe Vario?

Xe Vario sau khi đi 6.000 – 8.000 km thì sẽ không còn êm, bốc như trước, những hiện tượng ì máy hao xăng, rung đầu khi lên ga bắt đầu xuất hiện và gây khó chịu cho người lái.
- Vì vậy bạn nên kiểm tra nồi xe Vario 125/150 sau 8.000 km để biết được tình trạng của dây curoa, bố 3 càng, bi nồi, chuông nồi…, đồng thời vệ sinh hoặc thay mới những chi tiết nếu cần thiết.
- Dịch vụ vệ sinh và làm nồi xe Vario tại Tuấn Tân Phú được rất hàng lựa chọn và tin tưởng. Sẽ giúp làm sạch lốc máy, các chi tiết ở bộ nồi trước và sau của xe. Đi kèm với việc làm sạch là kiểm tra hiện trạng các chi tiết phụ tùng, nếu có tình trạng hư hỏng hoặc hao mòn thì cần phải khắc phục ngay và báo giá cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

   

Làm nồi xe Vario giá bao nhiêu?

-  Làm nồi xe Vario sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với việc thay full bộ nồi mới cho xe Vario. Tùy thuộc vào từng loại phụ tùng hư hỏng được thay thế trong quá trình làm lại nồi Vario mà sẽ có giá làm nồi khác nhau. 
- Giá cả các món phụ tùng trong bộ nồi xe Vario không đồng nhất, nên giá làm full bộ nồi xe Vario thường dao động theo giá thị trường
-  Để biết rõ giá làm nồi xe Vario thì bạn nên đến Tuấn Tân Phú để các anh thợ chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng hơn cho bạn.

- Sau khi làm nồi tại Tuấn Tân Phú quý khách sẽ được bảo hành từ 10.000km-20.000km.

-Trong thời gian bảo hành sẽ được vệ sinh nồi miễn phí từ 3.000km-5.000km/lần.

* TUẤN TÂN PHÚ LUÔN ĐÔNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG.

- ĐỊA CHỈ: 177B Thoại Ngọc Hầu P. Phú Thạnh Quận Tân Phú.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline