Tân Trang Xe Air Blade Giá Rẻ Tân Phú

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

Tân Trang Xe Air Blade Giá Rẻ Tân Phú
Ngày đăng: 21/12/2020 11:01 AM

Sơn zin xe Air Blade có độ sánh và độ bóng đặc trưng cho công nghệ sơn từ tính mới nhất của Honda Việt Nam. Tuy nhiên , sau một thời gian chạy màu sơn xe AB đều sẽ xuống màu và khó tránh khỏi do tác động của yếu tố môi trường và con người. Thông thường khoảng từ 2-3 năm thì bạn nên sơn lại do độ bóng đẹp của sơn zin đã không còn hoặc thay đổi màu xe mới theo phong thủy từng người và công việc.

Lựa chọn xưởng sơn xe Air Blade uy tín chất lượng cao ở Sài Gòn là đều vô cùng khó khăn và vất vả nhất là giữa muôn vàn các địa chỉ quảng cáo sai sự thật, đánh vào sự ham giá rẻ của khách hàng muốn sơn xe Ab. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Sơn xe máy nói chung và sơn xe SH hay tay ga nói riêng SH Sài Gòn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và công nghệ sơn tại xưởng của mình.

 

Với công nghệ sơn xe AB từ tính mới nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Honda, sơn 3 lớp siêu bền màu, bảo hành bong tróc 2 năm. SH Sài Gòn Nhận sơn phối màu theo yêu cầu và theo màu zin của xe Air Blade đời 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016, thời gian nhận sơn từ 3-5 ngày, sơn dàn áo và dàn chân tĩnh điện cho xe AirBlade với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng đến sơn xe Ab tại Shop.

 

Bài viết khác:
Zalo
Hotline