Dịch Vụ Tân Trang Xe Kiểng Tân Phú

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

Dịch Vụ Tân Trang Xe Kiểng Tân Phú
Ngày đăng: 19/12/2020 12:01 PM

Tân Trang Làm Mới Mọi Chi Tiết Từ Trong Ra Ngoài Giá Bao Nhiêu Tại Cửa Hàng Tuấn Tân Phú??

  • Tuỳ theo loại xe và yêu cầu dọn xe khi khách hàng mang xe đến chúng tôi, xe tay ga lớn, nhỏ, xe số, xe côn tay, xe 2 thì… có giá sơn dọn tân trang khác nhau. Bởi phụ tùng các loại xe đều có giá chênh lệch. Chẳng hạn như các phụ tùng zin thay thế của hãng có thể nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt xe (SH Ý 150i-300i,Vario,Click,Satria,Moto PKL,Yaz,..). Có thể có giá cao hơn các phụ tùng thay thế zin trong nước.

  • Trung bình để hoàn thiện một chiếc xe hoàn toàn như mới 100%, có mức giá dao động từ 7-15 triệu đồng chưa bao gồm khoản phát sinh nếu có.

  •  Với quy trinh tháo ráp dọn xe tân trang xe cao cấp , sơn dàn áo dàn chân, sơn lại nhựa nhám, rửa máy, rửa sườn, hàn sườn, hàn bát, làm đồng nếu có, xi ốc mới, thay thế phụ tùng chính hãng bị hỏng, vệ sinh từ a-z. Chúng tôi sẽ đảm bảo khi xe của bạn có củ kĩ mục nát cỡ nào. Khi đến bàn tay những người thợ của Tuấn Tân Phú sẽ trở nên như lúc ban đầu mới mua

  • Kính thưa quý khách hàng thân mến. Cửa hàng sơn xe của chúng tôi sinh ra để được phục vụ khách hàng về vấn đề giá cả rẻ nhất,kể cả những khách hàng khó tính nhất, khi sơn xe tại cửa hàng đã có niêm yết bản giá sơn xe số, xe ga các loại, xe số các loại, sơn linh kiện dàn chân dàn áo..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SỬA XE TUẤN TÂN PHÚ

Địa Chỉ : 177B Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 

SĐT: 0935 366 030( anh Tuấn)

Gmail: Tuanmoto90@gmail.com 

Website: tuantanphu.com 

 

Bài viết khác:
Zalo
Hotline