Dọn Tân Trang Xe Zin|TUẤN TÂN PHÚ

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

Dọn Tân Trang Xe Zin|TUẤN TÂN PHÚ
Ngày đăng: 26/12/2020 02:45 PM

Honda Vario đang là dòng xe tay ga được anh em chơi xe yêu thích nhất, kiểu dáng của xe rất thích hợp để anh em có thể dọn kiểng cho xe, vậy lên món đồ nào là phù hợp?

Sau đây mình xin gửi đến mọi người những món độ đang được anh em chơi Vario yêu thích nhất.

Do choi xe Vario nhung mon nen do nhat len xe 2

  •  
  •  
  •  
  •  

Honda Vario lên những món đồ chơi nào?

Màu xe

Có thể nói, đơn giản nhất để tạo sự khác biệt trên chiếc xe của mình chính là thay đổi màu xe, có 2 cách đang được anh em chơi Vario lựa chọn là dán tem trùm hoặc sơn lại màu áo mới.

 

Màu xe được anh em thay đổi nhiều nhất.

Dán tem trùm anh em có thể tùy chỉnh họa tiết hay màu sắc cho xe của mình, với mức giá trung bình từ 1,2-1,6 triệu cho một bộ, ngoài ra anh em có thể thay đổi bằng tem rời với mức giá từ 900 nghìn.

Hiện tại, màu sơn xám xi-măng đang được anh em lựa chọn nhiều nhất. Giá sơn nguyên dàn áo của Vario từ 1,5-4 triệu đồng, tùy màu sơn và loại sơn mà anh em muốn.

Do choi xe Vario nhung mon nen do nhat len xe 4

Màu Xám Xi-măng đang hot.

NÊN XEM 

 

Chi phí sử dụng Honda Vario có quá đắt đỏ

Chắc chắn nhiều anh em sẽ thắc mắc chi phí sử dụng của Honda Vario sẽ như thế nào? Có những chi phí nào phát sinh thêm trong quá trình sử dụng xe không? 

Phuộc sau

Phuộc đơn phía sau của Vario có màu đen không mấy nổi bật nên đã được rất nhiều anh em thay thế. Chi phí để thay cây phuộc sau của Vario trung bình từ 1,9-8,5 triệu đồng.

Một số loại phuộc anh em hay dùng nhất như: phuộc Ohlins, phuộc Yss, Phuộc Redleo, phuộc RCB.

Những món đồ độ gần như là không thiếu cho Honda Vario vậy anh em có thắc mắc, 

Do choi xe Vario nhung mon nen do nhat len xe 5

Phuộc Ohlins trên Honda Vario. 

Thực sự mà nói thì Honda Vario là mẫu xe được nhập khẩu tư nhân, nên nhiều anh em sẽ lo ngại chuyện lỡ không may chiếc xe của anh em bị hư chỗ nào đó thì có đồ để thay thế không?

Mâm

Đã độ kiểng thì không thể thiếu sự thay đổi về mâm xe, đa số anh em lựa chọn việc sơn mâm với giá từ 500 nghìn đến 1,6 triệu đồng tùy vào chất liệu màu sơn.

Ngoài ra, anh em còn có xu hướng thay mâm khác hoặc xuống bánh căm cho xe, nhìn chiếc Vario sẽ hấp dẫn hơn nhiều, giá trung bình cho một cặp khoảng từ 2,5-hơn 4 triệu đồng.

Do choi xe Vario nhung mon nen do nhat len xe 6

Vario đi niền căm bánh nhỏ cực hấp dẫn.

NÊN XEM 

Honda Vario và Click là 2 mẫu xe tay ga được anh em rất yêu thích, chỉ khác một số chi tiết nhỏ trên xe nhưng giá bán lại chênh lệch quá lớn đến 39 triệu đồng và sự thật phía sau thì quá bất ngờ.

Ốc titan và chắn két nước

Xu hướng của anh em hiện nay là đã độ kiểng phải lắp ốc titan, trung bình một con ốc titan có giá từ 30-trên 100 nghìn đồng tùy kích thước và loại ốc.

Giá full bộ ốc titan cho Vario theo mình tham khảo giá được là hơn 3 triệu đồng, chú ý là ốc titan đang được làm giả rất nhiều anh em nên cẩn thận khi lắp.

Chắn két nước hiện anh em đang rất thích gắn CNC hoặc titan cho Vario, với giá khoản 150-200 nghìn.

Do choi xe Vario nhung mon nen do nhat len xe 7

Chắn két nước và ốc titan trên chiếc Honda Vario.

Một số anh em sẽ hỏi vậy xuống bánh căm có bị phạt không? mọi người có thể tìm hiểu ở đây. 

NÊN XEM 

Honda Vario rớt giá bao nhiêu sau vài năm sử dụng?

Thật sự thì sau một thời gian sử dụng Honda Vario, nhiều anh em sẽ nghĩ đến chuyện bán xe vì một lý do nào đó, vậy anh em phải chịu lỗ bao nhiêu sau khi bán chiếc xe này?

Gương

Có thể nói đây là một điểm nhỏ nhưng anh em nào mua xe về cũng đều độ cặp gương khác cho chiếc xe của mình.

Mức giá từ vài trăm đến cả triệu đồng đều có cả. Một số anh em còn bỏ luôn phần gương nhưng theo mình là không nên, ngoài chuyện hay bị phạt thì chạy xe cũng không an toàn.

Gần như toàn bộ anh em chơi Vario đều thay gương xe.

Trên đây là một số thay đổi được nhiều anh em lựa chọn nhất khi mua Honda Vario, anh em thích độ món nào nhất? Mời bình luận bên dưới.

 

Bài viết khác:
Zalo
Hotline