SỬA CHỮA XE MÁY UY TÍN Ở TÂN PHÚ

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

SỬA CHỮA XE MÁY UY TÍN Ở TÂN PHÚ
Ngày đăng: 21/12/2020 02:52 PM

SỬA CHỮA XE MÁY UY TÍN Ở TÂN PHÚ

Sửa Xe Máy Chuyên Nghiệp

Chắc hẳn Quý Khách đã biết, sửa xe máy là dịch vụ đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và hiện nay vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Xuất phát từ thực tế lượng xe máy trong nước mỗi năm không ngừng tăng lên nên đã kéo theo nhu cầu về các dịch vụ cho xe máy luôn ở mức cao.

Có phải bạn đã từng lo lắng vì chiếc xe yêu quý lại đột ngột “trở chứng”?
Bạn chắc hẳn cũng đã từng thắc mắc rằng:

“Sửa xe máy ở đâu uy tín, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình hay Bình Thạnh?”

“Sửa xe quanh Tân Phú thì thay phụ tùng tốt?”

“Sửa xe gần Bình Tân hay Tân Bình mà mình có thể an tâm để xe lại?”…

Đây là những điều mà Khách hàng vẫn thường băn khoăn khi muốn tìm một nơi tin tưởng để sửa chữa cho chiếc xe của mình.
Dịch vụ Sửa Xe Máy hiện nay đang phát triển nhanh về số lượng và có mặt ở khắp mọi nơi. Nhưng về mặt chất lượng, thật sự vẫn chưa có nhiều nơi làm khách hàng an tâm và hài lòng.

Khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ nếu thiếu kiến thức về xe sẽ rất dễ bị “móc ví tiền” khi làm dịch vụ ở những cơ sở trôi nổi, thiếu uy tín.

Nhận thấy nhu cầu rất lớn về một Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Máy Tuấn Tân Phú, nơi khách hàng hoàn toàn an tâm mỗi khi chiếc xe mình gặp sự cố,

Sửa chữa xe máy Tuấn Tân Phú đã đưa vào vận hành dịch vụ Sửa Chữa Xe Máy Chuyên Nghiệp với những kỹ thuật và quy trình phục vụ tiên tiến lần đầu tiên được áp dụng.

Những ưu điểm nổi bật của Dịch Vụ Sửa Xe Máy Chuyên Nghiệp tại Tuấn Tân Phú:

1. Phân tích & Tư vấn kỹ thông tin cho khách trước khi làm dịch vụ.
Chúng tôi biết khách hàng cần được phân tích tình trạng xe, cần được biết xe của mình bị sự cố ở những bộ phận nào, tình trạng ra sao trước khi quyết định làm dịch vụ. Chỉ thay thế những phụ tùng nào thật sự cần phải thay. Dịch vụ Tuấn Tân Phú cam kết không có tình trạng “bày vẽ” để khách hàng phải thay cả những phụ tùng còn dùng được.
Đây là quyền lợi chính đáng của khách hàng và chúng tôi luôn luôn tôn trọng cũng như thực hiện đầy đủ nhiệt tình công việc này.

2. Nhân viên tay nghề cao.
Không phải chỉ dịch vụ sửa xe, mà ở tất cả các dịch vụ khác tại Tuấn Tân Phú, nhân viên của chúng tôi đều được phỏng vấn tuyển chọn kỹ càng và đào tạo lại theo chuẩn để đáp ứng được yêu cầu tay nghề.

Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, vì khi đến sử dụng dịch vụ tại Tuấn Tân Phú, chúng tôi biết chúng tôi đang nhận lấy từ khách hàng cả một niềm tin!

3. Máy móc – công nghệ hiện đại.
Tuấn Tân Phú luôn trang bị những thiết bị tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hạ tầng, máy móc thiết bị của chúng tôi hoàn toàn đủ đáp ứng phục vụ tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay

4. Dịch vụ được quy trình hóa.
Như bạn đã biết, xe máy là phương tiện được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau, chỉ cần sai sót nhỏ trong quá trình sửa chữa cũng có thể đem đến những hậu quả không mong muốn.

Ý thức được điều này, Dịch vụ Sửa Xe Máy Chuyên Nghiệp tại Tuấn Tân Phú được quy trình hóa để hạn chế đến mức thấp nhất sai sót.

Quy trình này luôn được chúng tôi cải tiến để đem đến nhiều hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian hơn nữa trong quá trình phục vụ khách hàng.

5. Vị trí khách chờ trang nhã lịch sự:
tuấn tân phú cố gắng mang lại cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình chờ làm dịch vụ bằng cách xây dựng không gian khách chờ trang nhã, lịch sự.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ Sửa Xe Máy Chuyên Nghiệp của Tuấn Tân Phú bạn nhé, chúng tôi tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi luôn tự hào mang tới cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp.

Phương châm phục vụ : Luôn chăm sóc tư vấn khách chu đáo, như ý muốn, sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu, hợp tác hiệu quả, tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Bài viết khác:
Zalo
Hotline