NHỚT WOOLVER NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

NHỚT WOOLVER NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC
Ngày đăng: 17/12/2020 12:25 PM

Đầu năm 1957, Tiến sĩ Günter Besser và kỹ sư trẻ Hans Mitze cùng lập một phòng thí nghiệm về hoá học ứng dụng tại Emmering, Bayern. Đơn đặt hàng lớn đầu tiên của họ là phát triển một loại dầu nhớt phục vụ cho thị trường vùng sa mạc Trung Đông Buraimi Oasis ở Arab Saudi trong công cuộc tái thiết thành phố Dubai. Yêu cầu đặt ra là loại dầu đặc biệt đó sẽ không thay đổi hay bị mất đi những tính năng cần thiết khi hoạt động liên tục ở nhiệt độ sa mạc rất cao và môi trường đầy bụi, muối và cát. Chính những đơn hàng đầy thử thách này đã dẫn đến việc thế giới xuất hiện một thương hiệu dầu nhớt Wolver – Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe của xe đua và vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Vào năm 1962, Công ty đổi tên thành Viện nghiên cứu Wolver, viết tắt là Wolver Lab. Với hơn 50 năm thành công trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng, với đa dạng khách hàng từ những công ty sản xuất xe cho đến các tổ chức có những yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm dầu nhớt. Phần lớn sản phẩm dầu nhớt của Wolver đều gần gũi với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Thậm chí, nếu bạn muốn tìm một loại dầu nhớt có thể hoạt động ở cả vùng sa mạc khô cằn như Selva ở Brazil hoặc lạnh giá như Nam Cực, hay nhiều bụi cát như sa mạc vùng Trung Đông, Wolver Lab có thể đáp ứng sản phẩm đó cho bạn.

Tiếp nối thành công từ những thử thách trước đó, công ty đã phát triển thành công hàng loạt các giải pháp hàng dầu nhờn cho ngành vận chuyển. Năm 2010 đánh dấu giai đoạn thương mại hoá các dòng sản phẩm dầu nhờn chất lượng ngoại hạng với những tính năng cực kỳ ưu việt của Wolver. Trước đây, chỉ có những chuyên gia mới có đủ điều kiện tiếp cận được các dòng sản phẩm này, nay mọi người đều có cơ hội đó.

Dù bạn sử dụng phương tiện trong các môi trường Châu lục khác nhau như bụi cát, nóng ẩm, mưa gió, nồng độ muối cao,.. hoặc bạn đang dùng loại nhiên liệu chưa đạt chất lượng phù hợp, đang trong tình trạng tắc đường, chạy liên tục đường trường hàng nghìn km – dòng sản phẩm Wolver vẫn đảm bảo cho động cơ của bạn hoạt động hiệu quả, bền bỉ và an toàn.

Phạm vi ứng dụng của Wolver rất đa dạng: địa hình gập ghềnh, chuyến đi đường dài, vận hành trong những điều kiện bảo dưỡng không được thường xuyên,… đó là những môi trường cần có Wolver. Con Sói được xem là biểu tượng của những cơ hội, là một loài vật đáng kinh ngạc trong thế giới hoang dã, hiện diện từ vùng Cực lạnh giá cho đến khí hậu ấm áp của xích đạo. Trong quá trình sinh tồn, loài Sói luôn tự lực cánh sinh, dựa vào chính sức mạnh và chiến lược của mình để bảo vệ bầy đàn. Vì thế chúng tôi thấy một sự tương đồng khi so sánh loài Sói với sản phẩm Wolver, có nhiều hệ tư tưởng tương quan ẩn trong đó. Lý tưởng của chúng tôi là hướng về phía trước, liên tục cải tiến và vượt qua thử thách.

Chúng tôi luôn giữ vững những tiêu chuẩn mực thiết nhất để xứng đáng với thương hiệu Dòng Sản Phẩm Dầu Nhớt Từ CHLB Đức đã được công nhận thời gian qua.

Bài viết khác:
Zalo
Hotline