THAY NHỚT CHO XE FUTRE 2020

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

THAY NHỚT CHO XE FUTRE 2020
Ngày đăng: 03/02/2021 10:09 PM

thông thường khi các bạn mua xe sẽ chọn những màu sắc bên ngoài hay những phụ kiện kèm theo là những j xe đó hoạt động có tốt ko??nhưng bạn quên mất rằng nhớt là 1 phần ko thể thiếu để giúp cho chiếc xe của bạn chạy êm ả và ko bị nhanh bào mòn khi bạn THAY NHỚT ko đúng chỉ số cũng như nhớt rẻ tiền ..|
Qúy khách cùng TUẤN TÂN PHÚ CHUYÊN NHỚT NHẬP KHẨU tìm hiểu thêm về vấn đề đó nhé!!!
Trước hết khi mới mua xe về chúng ta sẽ thay nhớt cho 300-500km đầu vì trong đó ko phải là nhớt như chúng ta vẫn nghĩ mà đó là nhớt bảo quản mà nhà sản xuất đổ vào để chạy trong thời gian rodei  và lần đầu chúng ta sẽ thay nhớt ko cần quá đắt tiền chỉ cần MOTUI SEVER 3100 là ok rồi..
lần 2 sẽ là từ 500km-1500km lần tạm gọi là quan trọng hơn vì đã gần hết thời gian rodei chúng ta nên THAY NHỚT ok hơn xíu thì hãy chọn dòng WOLVER RACING NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC để thay ..
Lần 3 và nhũng lần về sau QUÝ KHÁCH hãy ghé TUẤN TÂN PHÚ CHUYÊN NHỚT NHẬP KHẨU để được tư vấn kỹ hơn về thời gian bạn chạy trên đường là bao nhiêu km /1 ngày hay xe bạn chạy trong môi trường địa hình như thế nào ?? để đưa ra lựa chọn phù hợp cho xế yêu của mình nhé ..
địa chỉ ;;177b thoại ngọc hầu phường phú thạnh quận tân phú

Bài viết khác:
Zalo
Hotline