Thay chén cổ xe uy tín tại Tân Phú

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

Thay chén cổ xe uy tín tại Tân Phú
Ngày đăng: 17/12/2020 12:04 PM

Hầu hết những người đi xe đều không nhận biết được vấn đề có bị hư hay không?. Vì họ đã quá quen với tay lái của xe mình, trong quá trình sử dụng bộ chén cổ bị hao mòn và trong khi lái chúng ta đã quen dần với cảm giác đó.

Chén cổ xe bị hư sẽ có những hiện tượng và tác hại gì ?

Tiếng lụp cụp thường xuất hiện ở phần đầu xe, và tay lái bị niểng sang một bên khi xe chạy qua những chỗ gồ ghề, hoặc qua những ổ gà, ổ voi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

Khi những hiện tượng trên xảy ra, phản xạ của người lái bị chậm đi và khó điều khiển xe hơn, đặc biệt là những người yếu tay lái ( những người mới tập đi xe ). Vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu để bộ chén cổ hư hỏng nặng, bạn sẽ rất dễ gây tai nạn khi lưu thông, nhất là trên những cung đường gồ ghề khi về đêm.
 

Nguyên nhân bộ chén cổ xe bị hư ?

Bộ chén cổ có chức năng giúp chúng ta dễ dàng bẻ lái, điều khiển xe nhờ vào bi đạn và bộ chén. Nhưng qua thời gian dài sử dụng bộ chén cổ sẽ bị mòn, nhất là khi chúng ta điều khiển xe qua những đoạn đường xấu, gồ ghề. Điều này có thể ảnh hưởng nặng đến bộ chén cổ, gây sơ cứng, mẻ chén cổ...

Ngoài những nguyên nhân trên, tình trạng bộ chén cổ xe bị hư cũng một phần lớn là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều, dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý.

Để khắc phục hoàn toàn vấn đề về chén cổ xe, cần phải được kiểm tra để làm chén cổ hoặc thay chén cổ mới cho xe, canh chỉnh phù hợp hơn trong quá trình sử dụng, tình trạng kêu cụp cụp sẽ không còn xuất hiện.Nếu chiếc xe của bạn đang ở trong tình trạng như trên, hãy đến ngay với Tuấn Tân Phú để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa, thay chén cổ xe uy tín tại Tân Phú đang được rất nhiều bạn trẻ đánh giá tốt sau một lần đến với trung tâm chúng tôi.

Bài viết khác:
Zalo
Hotline