Suzuki hé lộ xe ga điện Burgman EV thế hệ mới được thử nghiệm trên đường ph

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

Bài viết khác:
Suzuki hé lộ xe ga điện Burgman EV thế hệ mới được thử nghiệm trên đường ph
Ngày đăng: 15/12/2020 09:19 PM

Suzuki Burgman EV - xe tay ga điện hoàn toàn mới đến từ Nhật Bản bị bắt gặp trên đường thử, mẫu xe sử dụng hình dáng xe tay ga hoành tráng, có thể được trang bị loạt ứng dụng hiện đại.

Sau một thời gian dài không có động tĩnh trên thị trường xe máy, mô tô điện thế giới thì hãng xe Nhật Bản Suzuki vừa chính thức hé lộ mẫu xe tay ga điện hoàn toàn mới hiện đang chạy thử nghiệm. Theo đó, mẫu xe thử nghiệm đã được phát hiện trên đường phố tại Ấn Độ với cái tên được giới truyền thông gọi là Suzuki Burgman EV.

 

Từ những hình ảnh mà giới truyền thông Ấn Độ vừa chia sẻ lên cộng đồng mạng, chúng ta có thể thấy rõ đây là mẫu xe tay ga bí ẩn của Suzuki và có hệ truyền động điện. Với kiểu dáng được lấy từ mẫu xe tay ga Suzuki Burgman 125 đang có mặt trên thị trường cùng màu sơn xanh trắng và không có bộ phận ống xả, đây là minh chứng rõ ràng cho biết mẫu xe tay ga trên chính là một chiếc xe điện.

Mẫu xe ga điện có màu xanh trắng quen thuộc

Mẫu xe ga điện có màu xanh trắng quen thuộc

Theo quan sát, Suzuki Burgman EV sẽ sở hữu rất nhiều những chi tiết và ứng dụng hiện đại như bộ đèn full LED quanh xe, màn hình điện tử màu hiện đại có khả năng kết nối Bluetooth, hệ thống chỉ đường GPS, cổng sạc thiết bị di động USB cùng với nhiều chế độ lái khác nhau và trang bị an toàn chắc chắn sẽ có hệ thống ABS.

Hiện tại, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về mẫu xe tay ga điện hoàn toàn mới này. Thế nhưng, với độ hoàn thiện cao và đã được mang ra đường thử thì có lẽ, Suzuki Burgman EV sẽ sớm được giới thiệu đến với công chúng trong nửa đầu năm 2021 tới đây.

Bài viết khác:
Zalo
Hotline