Sau Việt Nam, xe ga Honda Vision hoàn toàn mới đổ bộ vào thị trường Châu Âu

UY TÍN CHẤT LƯỢNG -TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Email: tuanmoto90@gmail.com

Bài viết khác:
Sau Việt Nam, xe ga Honda Vision hoàn toàn mới đổ bộ vào thị trường Châu Âu
Ngày đăng: 15/12/2020 09:16 PM

Honda Vision tại thị trường châu Âu cũng sẽ có các nâng cấp và bổ sung như phiên bản mới nhất của mẫu Vision tại Việt Nam.

Cách đây ít ngày, mẫu xe ga "quốc dân" của người dùng Việt Nam là Honda Vision vừa được hãng xe Nhật Bản cập nhật phiên bản mới với một số cải tiến về ngoại hình và trang bị. Được biết, Vision không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn là mẫu xe ga khá được ưa chuộng tại một số thị trường khác, đặc biệt là Châu Âu.

Mới đây, Honda cũng vừa giới thiệu phiên bản mới của Honda Vision tại thị trường Anh với các cải tiến tương tự như Vision tại Việt Nam. Cụ thể. Honda Vision 2021 tại Anh cũng sẽ có ngoại hình mới mẻ hơn nhờ đèn pha, đèn xi nhan, đèn phanh có tạo hình mới.

Tuy nhiên nâng cấp đáng kể nhất của Honda Vision tại Châu Âu phải kể đến bổ sung về trang bị và tiện ích như hệ thống khóa thông minh Smart Key, nắp che hộc chứa đồ trước, cổng sạc ở cốp xe. Bên cạnh đó, khung xe đã được cải tiến với trọng lượng nhẹ hơn 2 kg.

Honda Vision 2021 tại châu Âu có đèn định vị LED, mang đến cảm giác hiện đại và cao cấp hơn. Một điểm mới nữa trên xe chính là mặt đồng hồ bổ sung thêm màn hình hiển thị LED với phông chữ số mới hiện đại, nâng cao khả năng hiển thị. Đăc biệt, chỉ số ECO mới được thiết lập trên mặt đồng hồ nhằm thông báo cho người dùng về tình trạng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Về động cơ, Honda Vision tại Châu Âu cũng được nâng cấp động cơ. Theo đó, khối động cơ eSP của Honda Vision 2021 tại Châu Âu được cải tiến nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Đồng thời động cơ này vẫn giữ được hiệu năng vận hành với công suất 8,5 mã lực, vừa đủ để xe vận hành ở mức tối ưu và có mức tiêu thụ nhiên liệu dưới 55 km/L.

Động cơ eSP của Vision đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5

Động cơ eSP của Vision đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5

Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop. Bình xăng của Honda Vision có dung tích 4,8 lít, giúp xe có thể đi được 300 km chỉ với một lần đổ xăng.

Tại Anh, Honda Vision cũng là mẫu xe ga cỡ nhỏ bán rất chạy và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Honda tại thị trường này.

Bài viết khác:
Zalo
Hotline